Công Ty TNHH MTV Hương Giang

Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH MTV Hương Giang với nhà máy chế biến và đóng hộp thủy sản Hương Giang được đầu tư xây dựng năm 2009 và đưa vào hoạt động năm 2010. Vốn đầu tư lên đến 150 tỷ Việt Nam đồng.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên chế biến, cung cấp các sản phẩm cá Ngừ ngâm dầu, ngâm dầu ớt, ngâm muối, cá sardine, cá nục sốt cà và nhiều loại sản phẩm thủy sản khác theo yêu cầu của khách hàng.


Thị trường tiêu thụ:

- Trong nước: chiếm khoảng 10% doanh thu hằng năm
- Xuất khẩu: chiếm khoảng 90 % doanh thu hằng năm
- Thị trường xuất khẩu chính bao gồm: Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Hồng Kông,.. đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản của Việt Nam.


Cơ sở sản xuất:

Tổng diện tích khuôn viên nhà máy chế biến là 25.000 m2. Trong đó 13.000 m2 diện tích sản xuất, 6.00m2 diện tích hệ thống xử lý nước thải

Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến:
- Máy cắt cá Hermasa nhập khẩu từ Tây Ban Nha với hệ thống cắt và cân tự động, là thiết bị hiện đại nhất ngành sản xuất đồ hộp.
- Máy ghép mí Varin nhập khẩu từ Thái Lan, với 4 đầu ghép mí tự động, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm được ghép kín an toàn, không vi nhiễm khuẩn.

Bên cạnh đó, công ty luôn tăng năng suất nhà máy với 3 dây chuyền sản xuất cá ngừ, 01 dây chyền sản xuất cá mòi sốt cà.

Công ty đã đầu tư 6 chiếc tàu thu mua với năng suất 70 tấn/chiếc cùng đội ngũ thu mua được đào tạo chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp với 7 chiếc xe vận tải, chuyên vận chuyển nguyên liệu và hàng hóa.


Tiêu chuẩn chất lượng:

Nhà máy chế biến và đóng hộp thủy sản Hương Giang đang áp dụng được cấp mã số Châu Âu (EU Code) DH 528. Ngoài ra, công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và an toàn vệ sinh theo hệ thống HACCP trong quy trình sản xuất khép kín, từ thu mua đến bảo quản, chế biến nguyên liệu và thành phẩm cuối cùng.

Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, công ty có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng; giúp cho sản phẩm của công ty luôn an toàn và được cấp chứng nhận HALAL, DOLPHIN SAFE đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nhiều thị trường trên thế giới và được khách hàng: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc tín nhiệm.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH MTV Hương Giang
Địa chỉ:
QL80, Tổ 4, Ấp Hòa Phú, Xã Mong Thọ, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
Số điện thoại:
077.3627555 - 077.3627666
Fax:
077.362777
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MS Phú
Email:
info@huonggiangfoods.vn
Số điện thoại:
0938152444
Giỏ hàng (0)