Nhà Máy Thực Phẩm Đóng Hộp KTC Kiên Giang - KTCFOOD

Giới thiệu chung:

KTCFOOD là một trong những Nhà máy lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động của Tây Ban Nha và Thái Lan, chuyên kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu cá Ngừ và cá Sardines đóng hộp với công suất trung bình của Nhà máy từ 80.000 đến 100.000 lon mỗi ngày.

Để xây dựng được niềm tin của khách hàng từng bước thâm nhập và mở rộng thị trường, KTCFOOD luôn chú ý đến chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa với công nghệ sản xuất tiên tiến được tư vấn của các chuyên gia công nghệ Thái Lan.

Để cam kết với các nhà nhập khẩu một sản phẩm đạt chất lượng tốt, Công ty thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong sản xuất từ nguyên liệu đến thành được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn, nhằm đảm bảo về chất lượng cho các đơn hàng của đối tác.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu cá Ngừ và cá Sardines đóng hộp các loại ngâm dầu, ngâm muối, cá Mackerel sốt cà và nhiều loại sản phẩm thủy sản khác theo yêu cầu của khách hàng.


Thị trường:

Hiện nay nhà máy đã xuất hàng đi các nước trên thế giới như: châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, Trung đông với mã số EU Code DH-755.


Tiêu chuẩn chất lượng:

Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP. Hiện nay nhà máy đã được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng trong quy trìh sản xuất, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường các nước trên thế giới như: HACCP (EU Code DH 755), DOLPHIN SAFE, IFS, HALAL, ISO 22000: 2005.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Nhà Máy Thực Phẩm Đóng Hộp KTC Kiên Giang - KTCFOOD
Địa chỉ:
Khu Cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang
Số điện thoại:
077 3617724
Fax:
077.3617725
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
sale@ktcfood.com.vn
Số điện thoại:
077 3617724
Giỏ hàng (0)